Được thành lập và sản xuất từ năm 2015 , Công ty cổ phần sơn Fly Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Sơn và chất phủ bề mặt , trải qua 5 năm hoạt động và phát triển Công Ty không ngừng cải tiến công nghệ , dây truyền sản xuất và đặc biệt đào tạo được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mang tới cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

 

Trong quá trình hình thành và phát triển thương hiệu sơn Fly Việt nam đã nhanh chóng vươn lên thành công ty dẫn đầu về chất lượng , đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng với thương hiệu sơn Fly và mong muốn mang đẳng cấp Châu Âu đến với ngôi nhà Việt.

 

Công ty chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu , nỗ lực để nâng cao chất lượng hơn nữa , với một mức giá cạnh tranh và sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam đã được nhiệt đới hóa.

 

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Mục Tiêu

 

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm nhất về chất lượng và giá thành tốt nhất.

 

Tầm nhìn trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu của Việt Nam , mang lại những giá trị gia tăng cao nhất cho cổ đông , đối tác , người lao động và xã hội.

 

Sứ mệnh cung cấp sản phẩm thương hiệu sơn Fly chất lượng quốc tế , giá thành hợp lý , thỏa mãn nhu cầu khách hàng , góp phần phát triển đất nước . Giá trị cốt lõi nghiêm túc và trung thực trong các mối quan hệ với đối tác , Khách hàng và cán bộ nhân viên Công ty .

 

Mục tiêu Công Ty Cổ Phần sơn Fly Việt Nam đến năm 2025 trở thành một tập đoàn kinh tế , giá trị tài sản và thương hiệu công ty nằm trong top 100 doanh nghiệp ngoài nhà nước lớn nhất Việt Nam , Thương hiệu sản phẩm trải dài trên lãnh thổ Việt Nam và các nước khác trên Thế giới .